Các loại thang máng cáp thông dụng

0
21

 

Thang máng cáp là sản phẩm cơ điện không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Do đó, việc trang bị kiến thức về sản phẩm này là vô cùng cần thiết, đặc biệt cho các anh em trong nghề.

  1. Thang máng cáp và tiện ích

Thang cáp hay còn gọi là thang điện là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc…

Hệ thống thang cáp mang lại sự an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm phí thiết kế, tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian, chi phí lắp đặt và phí bảo dưỡng.

Thang cáp còn có nhiệm vụ bảo đảm an toàn cho cáp và người khi thi công. Chúng giúp hạn chế các rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp và không gây tổn thương cho người thi công.

Cách lựa chọn thang máng cáp điện và nơi cung cấp

Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình, thuận tiện cho quá trình thi công. Công cụ để thi công chỉ cần kím cắt, thép… tua vít và chìa vặn đai ốc.

  1. Các loại thang máng cáp phổ biến

Trên thị trường có 3 loại thang máng cáp phổ biến như sau:

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Đây là loại thang máng cáp thường được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại thang này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Giống như thang cáp mạ kẽm nhúng nóng, loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ sét.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.