Giá trị uy tín của Trần Anh Group

0
33

Chắc hẳn có rất nhiều người từng nghe nói tới cái tên Trần Anh group rồi. Chính điều đó đã mở ra một con đường phát triển cho rất nhiều tập đoàn bất động sản, trong đó phải kể tới Trần Anh Group. Liệu có điều gì đặc biệt ở Trần Anh, hãy đọc ngay bài này để được cung cấp thêm thông tin nhé.


Tới nay, Trần Anh Group đã thành lập được 12 năm, giá trị trên thị trường tăng gấp nhiều lần so với con số 500 triệu vốn điều lệ ban đầu của nó. Mở rộng quy mô, hướng tới những thay đổi tích cực, mang tới nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng là một trong những mục tiêu trong tương lai của Trần Anh. Để làm được điều đó, ngay lúc này, họ đã tích cực đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác song phương với rất nhiều đơn vị, đảm bảo mỗi một chuyển biến của Trần Anh đều thuận lợi.Trần Anh Group hiện nay đang hoạt động với sứ mệnh giúp đảm bảo sinh lợi và an toàn của khách hàng, tạo ra giá trị cho nhân viên trong công ty, đối tác cũng như tiện ích cho toàn cộng đồng. Khách hàng được coi là trung tâm trong việc xây dựng và phát triển của Trần Anh. Họ luôn mong muốn đưa ra các dự án chất lượng, cải thiện đời sống an cư của cư dân. Ngoài ra, mỗi một thay đổi trong công ty, đặc biệt là cán bộ công nhân viên đều được chú ý, mang tới môi trường làm việc văn minh, an toàn, thân thiện.


Hiện nay, Trần Anh Group đang cùng với đơn vị Đồng Tâm Group hợp tác, đầu tư vào dự án La Villa Green City. Nằm ở trung tâm thành phố Tân An (Long An) với tổng diện tích 22 ha, bao gồm 748 căn nhà phố liên kế,  58 căn biệt thự. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân. Đến với Trần Anh Riverside, bạn như được sống trong một không gian khác, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ở đây, bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, đảm bảo nhu cầu sống được đáp ứng. Ngoài ra, thiết kế của toàn khu cũng khá đặc biệt, có độ bảo mật cao, giúp đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng. Thế nên không khó hiểu khi nhiều người lựa chọn đây là nơi chốn để quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi.


>>> Xem thêm : Phúc an city – đây chính là bí quyết chinh phục khách hàng của Trần Anh Group

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.