Tin Mibet: Cậu ta hối hận khi trở lại Man United”

0
88

Cựu huấn luyện viên của Manchester United, Jose Mourinho, đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới ở thời điểm ông mang về Paul Pogba từ Juventus vào năm 2016, với mức phí 89 triệu bảng. Song, đây lại là một thương vụ thất bại.

Xem thêm: tỷ lệ kèo

Chẳng những không đáp ứng được kỳ vọng tại Old Trafford, Pogba còn thường xuyên bị chỉ trích khi có nhiều hành động ám chỉ việc muốn ra đi. Phát biểu trên Paddy Power News, huyền thoại Paul Ince đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền vệ người Pháp:

“Thực tế là khi Pogba chơi tốt, không có cách nào để Ole bỏ mặc cậu ta. Pogba nên là một lá bùa hộ mệnh của đội bóng.”

paul ince on pogba regretting   - Bóng Đá

“Pogba nên bị thu hút và phấn khích, bởi Man United có thể được xây dựng xung quanh cậu ta, và Pogba sẽ là nhân tố chủ chốt. Nhưng với tôi, dường như cậu ta không quan tâm đến điều đó.”

“Pogba không bận tâm về việc trở thành đội trưởng của Man United. Trở thành lá bùa hộ mệnh của đội bóng cũng không làm cậu ta phấn khích.”

“Tôi có cảm giác tất cả chúng ta đều thích sự lãng mạn khi Pogba trở lại Man United. Nhưng thực tế thì điều đó chưa bao giờ xảy ra với cậu ta, phải không?”

“Sự trở lại này không diễn ra giống như cái cách mà cả Pogba lẫn Man United muốn. Giờ đây, tôi cho rằng cậu ta hối hận khi chuyển đến đây. Bạn có thể cảm nhận được rằng Pogba mong muốn được chơi bóng ở một nơi khác, vì vậy, hãy để cậu ta ra đi.”

Solsa nói về Pogba:

Huỳnh Phong | 11:16 07/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.