Tip hữu ích được nhiều người áp dụng trong sơn giả bê tông

0
31

Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian. Có rất nhiều phong cách khác nhau đang được ứng dụng, trong đó sơn giả bê tông là một trong những loại phổ biến nhất. Vậy sơn giả bê tông là gì và nên thực hiện sơn như thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, hãy đón đọc tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : sơn giả rỉ sét trên sắt –  Tưởng khó mà hóa ra đơn giản trong sơn giả bê tông nhờ tip này

Nhiều người vì mong muốn tại ra không gian có hiệu ứng bê tông nên mua giấy dán tường, các loại gạch ốp. Tuy nhiên, chúng không mang tới hiệu ứng chân thực như mình mong muốn. Khi bạn sử dụng hình thức sơn giả bê tông, chúng sẽ có hiệu ứng chất lượng hơn. Bên cạnh đó, chất lượng, độ bền của sơn cũng cao hơn so với các cách khác.

Để có được lớp sơn tốt thì loại sơn bạn dùng cũng phải chất lượng. Vậy nên, chi phí cũng có phần cao hơn so với các loại sơn thông thường. Vậy nên, cần có sự hạch toán rõ ràng và tìm địa chỉ uy tín để mua sơn, tránh mua phải sơn giả, kém chất lượng với giá cao, gây lãng phí.

Khi đã sơn hiệu ứng bê tông, chắc chắn ai cũng mong muốn các sản phẩm của mình sẽ luôn chất lượng như mong muốn. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì sẽ không tạo được hiệu ứng. Các dụng cụ đó bao gồm: bột biển khô, giấy nhám, sơn gel bảo vệ, trowel – bay bay chuyên dụng chuyên thi công sơn hiệu ứng, base sơn hiệu ứng.

Bạn có thể tiến hành xử lý các vấn đề của tường trước. Kế đó, thực hiện bả 2 lớp bột lên tường, xả cho thật phẳng và mịn. Kế tiếp, sẽ tiến hành sơn một lớp lót nội thất, như vậy sẽ có một phần tường ổn định nhất.

Lớp sơn 1 được phủ lên và phải được để khô trong 6 tiếng, sau đó, sử dụng giấy nhám để chà mịn. Như vậy, đầu tiên đã có được hoa văn cơ bản, tránh hiện tượng giáp mí.

Lớp sơn thứ hai cũng được thực hiện tương tự lớp sơn đầu tiên, tuy nhiên sẽ mỏng hơn, nên thời gian chờ đợi nhanh hơn. Sau đó, cũng lấy giấy nhám chà nhẹ.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Một thắc mắc lớn của nhiều bạn đọc đó là nên mua sơn hiệu ứng ở đâu và mua như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn hiệu ứng đang hoạt động trên thị trường. Chúng ta cần chọn được nhà cung cấp uy tín, an toàn, để mua được sơn chất lượng nhất. Pukaco được biết tới là một trong những đơn vị phân phối sơn giả bê tông hàng đầu với rất nhiều sản phẩm đa dạng.  Lúc xây dựng hay dọn tới nhà/phòng mới, chắc hẳn không ít bạn từng gặp khó khăn trong quá trình decor lại không gian.  Nên tiến hành sơn theo các bước nào để nước sơn đẹp và chất lượng như đội ngũ chuyên nghiệp?

>>> Xem thêm : son xi mang –  Những cách đang được sử dụng để sơn giả bê tông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.