Giới thiệu về các cửa cược của trò chơi xóc đĩa trực tuyến taib52

0
47

Xóc đĩa trực tuyến taib52 vốn là một loại hình trò chơi dân gian nổi tiếng tại Việt Nam. Với hình thức chơi đơn giản và tỷ lệ thắng cược cao, xóc đĩa đã thu hút được đông đảo người chơi. Vậy xóc đĩa trực tuyến có các cửa cược nào, cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc trò chơi xóc đĩa tại cổng game taib52

Theo các tư liệu ghi lại thì trò chơi xóc đĩa đã bắt đầu xuất hiện từ khoảng đầu thế kỷ XIV. Đây là loại hình trò chơi đánh bạc lúc đầu phổ biến ở miền Bắc Việt Nam sau đó thì lan rộng trên khắp cả nước, dần trở thành một trò chơi thu hút rất nhiều người chơi cho đến tận ngày nay.

>>> Chơi game vui nhận quà khủng tại https://fan-vip.games/b52/

Các cửa đặt cược trong xóc đĩa trực tuyến taib52

Mỗi cửa cược của game xóc đĩa đều có tỷ lệ trả thưởng riêng. Và những cửa chơi xóc đĩa cơ bản nhất trong trò chơi này là chẵn, lẻ, cược theo màu. Các cửa này cũng có tỷ lệ trả thưởng cao nhất trong game này như sau: 

STT Cửa cược Kết quả Tỷ lệ trả thưởng
1 Cửa chẵn Kết quả xóc đĩa sẽ là 4 nút màu trắng hoặc 4 nút màu đỏ (đen) hoặc 2 nút trắng – 2 nút đỏ (đen) 1 ăn 9.7
2 Cửa lẻ Kết quả xóc đĩa sẽ là 3 nút màu trắng – 1 nút màu đỏ (đen) hoặc 3 nút màu đỏ (đen) – 1 nút màu trắng 1 ăn 2.5
3 Cửa đặt theo màu Kết quả xóc đĩa sẽ là 4 nút màu trắng hoặc 4 nút màu đỏ (đen) hoặc 3 nút màu trắng – 1 nút màu đỏ (đen) hoặc 3 nút màu đỏ (đen) – 1 nút màu trắng 1 ăn 9.5

Quy luật chơi xóc đĩa trực tuyến taib52

Không chỉ đối với các game khác mà cả game xóc đĩa trực tuyến cũng vậy, để chơi thuần thục và có cơ hội chiến thắng cao thì người chơi phải nắm thật rõ quy luật chơi và cụ thể như sau.

  • Hãy chú ý đến thời gian cho phép đặt cược của game. Ngoài thời gian cho phép thì bạn sẽ không thể tham gia đặt cược bất kỳ lệnh nào.
  • Kiểm tra kỹ xem có được hủy cược sau khi đã đặt cược mà vẫn còn thời gian hay không?
  • Sau khi đã đặt cược, hãy thử dùng nút “Hủy” để xem có được chọn hủy cược đã chọn để đặt sang cửa cược khác hoặc là bỏ qua ván xóc đĩa hay không.
  • Bạn cần chú ý đến mức cược của mỗi ván xem có được quy định cụ thể và giới hạn về mức đặt cược hay không. Nếu bạn đặt quá mức cược cho phép thì sẽ bị hủy cược ngay.

Để trở thành một game thủ thì bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này. Cố gắng phát triển cho bản thân nhiều chiến thuật, phương pháp phù hợp nhất để có những cơ hội giành chiến thắng cao nhất.

Trên đây là những giới thiệu về cửa cược và các quy luật chơi xóc đĩa trực tuyến tại cổng game taib52, hy vọng bài viết thực sự bổ ích với bạn. Hãy tham gia ngay với cổng game taib52 để được thỏa sức với nhiều game lôi cuốn hơn nữa nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.