Nhà trường nhờ công an làm rõ vụ nam sinh quay lén bạn nữ đang đi vệ sinh

0
125

Nhà trường đồng thời có văn bản nhờ ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng phối hợp làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi hình hai nam sinh; trong đó, một nam sinh tự nhận vào ngày 1/11 đã quay lén các bạn nữ đang đi vệ sinh, nam sinh còn lại nói đã được bạn bên cạnh gửi clip nhưng chưa phát tán ra bên ngoài.

Hai nam sinh xuất hiện trong clip đăng tải trên mạng xã hội
Hai nam sinh xuất hiện trong clip đăng tải trên mạng xã hội

Hai nam sinh xuất hiện trong clip được Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng xác nhận là N.T.M.H. (người nhận quay clip) và nam sinh khác cho biết đã nhận được clip của bạn quay lén bạn nữ đang đi vệ sinh là sinh viên năm nhất của nhà trường. Tuy nhiên, khi nhà trường yêu cầu tường trình thì nam sinh H. lại nói chỉ quay lén một bạn nữ đang tắm, và quay khi các sinh viên đang trong kỳ học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh thuộc Trường ĐH Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên của trường. Nội dung tường trình của nữ sinh này cũng có điểm không trùng khớp với tường trình của hai nam sinh.

Do nội dung tường trình của các sinh viên có nhiều điểm mâu thuẫn, vượt quá khả năng giải quyết của nhà trường, nên lãnh đạo nhà trường đã quyết định gửi văn bản nhờ phía công an vào cuộc xác minh để có cơ sở xử lý.

Tâm An

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.