Dự án căn hộ Safira Khang Điền thay đổi nguồn cung quận 9 không nhiều đột biến

0
29

Đặc biệt, Khu công nghệ cao (SHTP) của Q9 được gọi là là “thung lũng Silicon nước ta” được các công ty lớn đứng đầu quả đât như Hãng Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… đầu tư hàng tỷ USD, sức hút lượng lớn nguồn lao động là các chuyên gia, kỹ sư, công nhân… trong và ngoài nước về làm công việc, tạo tiền đề để nhu cầu nhà ở sau đây tăng cao. Trong số đó, nhiều dự án Safira Khang Điền khu người ở đã góp thêm phần thay đổi diện mạo của quận. Khu vực Q2, Q9, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi đều là những địa điểm hấp dẫn đối với cả các chủ đầu tư bởi quỹ đất đi lên dự án Safira Khang Điền còn nhiều, chi phí đất và chi phí đi lên dự án Safira Khang Điền thấp, cơ sở hồi phục.

Căn hộ Safira Quận 9 chuyển dịch mạnh mẽ của thị trường để đáp ứng nhu cầu

Hồ Chí Minh. Cả hai dự án Safira Khang Điền này đều gồm dòng phân khúc căn hộ Safira Quận 9 chung cư có giá từ 1 tỷ việt nam đồng với quy mô hàng nghìn căn hộ Safira Quận 9, quy mô từ 28m2/căn hộ Safira Quận 9 . Với thiết kế nơi ở theo hướng khu dân ở sinh vật, các dự án Safira Khang Điền BDS đã giúp Q9 thay lớp áo mới, hóa thành “TP.

Để đảm bảo nhu cầu về chỗ ở cho những người có mức thu nhập trung bình khá trở xuống, nhiều công ty lớn BDS đã bắt đầu quan tâm đến phân khúc căn hộ Safira Quận 9 hợp giá cả có mức giá trên dưới 1 tỷ việt nam đồng. không dừng lại ở đó, sắp đây các nội khu hành chánh mua sắm sẽ được đưa vào hoạt động như Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến xe Miền Đông mới, Đại shop Aeon Mall, Đại học Fulbright… để giúp đỡ bộ mặt Q9 dần bứt phá, từng bước chuyển mình từ là 1 quận ngoại thành hóa thành nội khu đô thị phát minh sáng tạo mới của TP. Hồ Chí Minh gần kề là lao động trẻ có trình độ đến sống và làm công việc.

Ở chiều ngược lại, cung căn hộ Safira Quận 9 phục vụ sắc nét với 1 dự án Safira Khang Điền mới và thời điểm tiếp theo sau của 4 dự án Safira Khang Điền hiện hữu đã được mang lại cho thị trường xấp xỉ 450 căn, dẫn đến tổng nguồn cung đạt hơn 5.500 căn, tăng 6% theo quý và 16% theo năm. Trong những tháng đầu năm 2018, Savills ghi nhận lượng giao dịch thanh toán căn hộ Safira Quận 9 có mức giá trên tăng 38% đối với trước đó. Ngoài thông tin giá, địa điểm và thiết kế cũng như lợi ích chất lượng cao của phân khu này cũng chính là nhân tố quan trọng sức hút nhiều người mua.

Cụ thể, Khang Điền ghi nhận trong kỳ có 6 dự án Safira Khang Điền mới với diện tích nhỏ và 1 thời điểm mới được mang lại cho thị trường tầm 650 căn. Đó là đánh giá và nhận định của giới chuyên gia và các bộ phận nghiên cứu và phân tích môi trường đối với BDS (BĐS) khu Đông TPHCM, quan tâm của không ít dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 cỡ trung bình gây chú ý. Hiện nay phân khúc nhà ở trung cấp đang chiếm tầm quan trọng chủ đạo trên môi trường BDS TPHCM với khoảng 40% đầu cung.

Căn hộ Safira Khang Điền Lấy ý tưởng từ viên ngọc sapphire tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự bền vững, chủ đầu tư Khang Điền mong muốn đem lại một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn