Giá BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương tiếp diễn tăng mạnh thời điểm cuối năm

0
49

Dự kiến giá trị bất động sản tại Bình Dương sẽ xác lập mức giá trị mới vào năm 2020 từ sự tăng trưởng kinh tế, định hướng phát triển hiện đại cùng hạ tầng đồng bộ kết nối thuận tiện với TP. Hồ Chí Minh.

“Thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam
Bình Dương được biết đến là “bến đỗ” của nhiều khu công nghiệp tập trung quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Từ một nền kinh tế thuần nông, đến nay Bình Dương đã trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước. Sự thay đổi này không thể không nhắc đến tác động tích cực từ các khu công nghiệp tại đây.

Điển hình có thể thấy rõ từ thị trường Thuận An và Dĩ An. Việc trở thành thành phố của Bình Dương từ năm 2020 cùng với sự phát triển năng động khiến thị trường bất động sản Bình Dương cất cánh. Những năm qua, cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư mở rộng, điển hình như thành phố Thuận An được coi là điểm đến thu hút nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An,… Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ chất lượng cao, hàm lượng tri thức, công nghệ và giá trị tăng cao cũng phát triển rất mạnh.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo đà cho bất động sản
Bình Dương bên cạnh những con đường thoáng mát, sạch sẽ, địa thế cao ráo, đây còn là nơi kết nối thuận tiện với TP. Hồ Chí Minh và Bình Phước qua Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn được xem như tuyến đường huyết mạch đi qua các khu công nghiệp lớn của Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, giúp việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương trong tương lai.

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, kết nối hạ tầng đồng bộ, nhiều khu đô thị quy mô lớn, cao ốc căn hộ, các tòa văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị,… cũng hình thành để đáp ứng kịp thời với nhu cầu thị trường. Những khu công nghiệp là nơi tập trung lực lượng chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao thường xuyên di chuyển giữa TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Đây chính là đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê ở cao đối với các dự án gần kề khu công nghiệp.

Hiện nay làn sóng đầu tư vào Thuận An hay Dĩ An đang tăng mạnh. Làn sóng đầu tư căn hộ rầm rộ tại Bình Dương đã bắt đầu đẩy giá nhà tại thủ phủ khu công nghiệp này lên tầm cao mới. Với nguồn cung lấn lướt TP. HCM trong ngắn hạn, Bình Dương đón làn sóng đầu tư dịch chuyển ra khỏi Sài Gòn ở hai nhóm đối tượng: Mua để đầu tư trung, dài hạn và mua để an cư.

Với những dấu hiệu và diễn biến tích cực từ thị trường Bình Dương, đặc biệt là sản phẩm đất nền, nhà phố vốn được các nhà đầu tư ưa chuộng, 2020 sẽ là thời điểm “vàng” để các nhà đầu tư “xuống tiền” cho những sản phẩm BĐS tại thị trường này.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.