KCM tổ chức chương trình “Gieo hạt giống tương lai” 2018

0
11

Vừa qua, Công ty Khí Cà Mau (KCM) – đơn vị trực thuộc PV GAS, đã tổ chức chương trình “Gieo hạt giống tương lai” nhằm hỗ trợ và liên kết các em học sinh, sinh viên; tổ chức tham quan thực tế cho các em tại một số công trình khí do KCM quản lý.

Tại chương trình, KCM đã trao tặng 10 suất học bổng “Gieo hạt giống tương lai” năm 2018, trị giá 15.000.000 đồng/suất cho 10 em sinh viên Cà Mau hiện đang theo học tại Đại học Cần Thơ và Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Các em đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập.

Cũng trong chương trình, Công đoàn và Đoàn Thanh niên KCM đã tổ chức chương trình tham quan thực tế dành cho 10 em sinh viên nêu trên cùng 60 học sinh THPT từ một số trường đóng trên địa bàn có công trình khí do KCM quản lý: THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, THPT Cà Mau, THPT Hermann Gmeiner, THPT U Minh, THPT Thới Bình và THPT Trần Văn Thời.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên KCM còn có một món quà nhỏ gửi đến các em học sinh, đó là “bí kíp” hướng dẫn Quy trình tuyển sinh năm 2019, giúp các em hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và chọn lựa nguyện vọng nghề nghiệp cho bản thân.

Với thông điệp “Tri thức là con đường ngắn nhất để thay đổi số phận và mang lại tương lai tươi sáng hơn”, thông qua chương trình, KCM mong muốn các bạn học sinh, sinh viên luôn giữ được ước mơ, hoài bão của mình và hoàn thành những mục tiêu trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.