Cách trang trí nhà hàng độc đáo tạo sức hút cũng như sự khác biệt

0
198

Tổng hợp 3 ý tưởng trang trí nhà hàng hiện đại, độc đáo và khoa học ở bên dưới sẽ khiến không gian thêm phần thu hút. Đây là bí quyết để để tạo sự ấn tượng cũng như khẳng định chất riêng của nhà hàng so với đối thủ. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến hotline 0988 888 925.

>>Xem ngay: 03 mẫu thiết kế nhà hàng đẹp ấn tượng theo 3 phong cách

3 cách trang trí nhà hàng hiện đại thu hút

3 cách trang trí cho không gian nhà hàng khá đơn giản, dễ thực hiện ở bên dưới sẽ khiến không gian thêm phần ấn tượng hơn.

1. Lựa chọn phong cách phù hợp

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho nhà hàng khá quan trọng vì việc này sẽ khiến bạn làm hài lòng các vị khách mà nhà hàng muốn hướng đến. Có rất nhiều phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay như phong cách đồng quê, phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách đương đại…

Phong cách đồng quê mang trong mình sự mộc mạc, giản dị và tinh tế nên khách hàng mà nhà hàng hướng đến thường là đối tượng bình dân. Phong cách cổ điển, đương đại thường sở hữu kiến trúc kiểu pháp nên đối tượng khách hàng hướng đến thường có thu nhập cao. Còn phong cách hiện đại lại phù hợp với giới trẻ.

2. Trang trí nhà hàng bằng đèn chiếu sáng

Cách bố trí, sử dụng đèn chiếu sáng hợp lý cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tính thẩm mỹ của không gian nhà hàng. Tùy theo đối tượng khách hàng và phong cách hướng đến để lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp, đặc biệt cần cung cấp đủ ánh sáng cho việc dùng bữa. Ánh sáng không nên chói quá hoặc không nên chiếu thẳng vào mặt khách.

Những nhà hàng đơn giản chỉ cần sử dụng những ánh sáng chủ yếu phục vụ cho việc dùng bữa là đủ, còn các nhà hàng đương đại hay hiện đại cần dùng hệ thống chiếu sáng thiết kế một cách đặc biệt để tạo được vẻ đẹp lung linh nhất. Không nên lạm dụng quá nhiều các loại đèn khác nhau trong cùng một không gian.

3. Sử dụng tranh ảnh để trang trí cho nhà hàng

Tranh ảnh sẽ mang đến cho nhà hàng một vẻ đẹp mới lạ, độc đáo. Khi trang trí bằng tranh ảnh cần chọn những bức tranh có nội dung phù hợp như tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật, tranh đồng quê.

Lựa chọn tranh phù hợp với phong cách nhà hàng, màu sắc tương đồng với nội thất sử dụng để tạo tính đồng nhất. Không nên chọn bức tranh có nội dung phản cảm như tranh lứa đôi, tranh không đúng đắn.

3 ý tưởng trang trí nhà hàng ở trên chắc chắn sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên ấn tượng, độc đáo hơn nhiều. Không gian nhà hàng không chỉ đẹp, hiện đại mà còn thu hút cũng như tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn có nhà hàng ấn tượng với chi phí thiết kế thấp hãy đến Miền Bắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.