Top 2 mẫu tủ đựng tài liệu phòng giám đốc đẹp, hiện đại làm từ gỗ

0
159

Bên dưới là tổng hợp những mẫu tủ đựng tài liệu phòng giám đốc đẹp, hiện đại làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Từ màu sắc, kích thước đến thiết kế đều được tính toán một cách tỉ mỉ nhất để làm sao mang đến một sản phẩm vừa chất lượng vừa tinh tế. Những mẫu này được giới thiệu khá đầy đủ, chi tiết ở bên dưới:

2 mẫu tủ đựng tài liệu phòng giám đốc đẹp

Những mẫu tủ đựng này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như chất liệu gỗ veneer, chất liệu gỗ công nghiệp. Kiểu dáng thanh lịch, kết cấu thông minh giúp bạn có thể phân loại các tập hồ sơn theo ý mình. Màu sắc tinh tế, ấn tượng chính là đặc điểm chung của dòng sản phẩm cao cấp đặc biệt này.

1. Tủ giám đốc làm từ gỗ veneer

Mẫu tủ này được làm từ gỗ veneer nên sở hữu màu sắc tinh tế, bắt mắt cùng chất lượng vượt trội. Bề mặt nhẵn mịn do được phủ một lớn sơn PU bên ngoài, đây cũng là cách để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như giúp việc vệ sinh lau chùi vết bẩn thêm phần dễ dàng. Bạn có thể chọn đóng tủ theo kích thước mong muốn.

Tủ gỗ veneer phòng giám đốc được thiết kế gồm 4 buồng gồm 2 buồng mở, và 2 buồng có ngăn khóa. Kết cấu đặc biệt này sẽ giúp bạn có thể phân loại tài liệu theo từng mức độ quan trọng, cũng như cần thiết theo ý muốn. Tất cả chất liệu đã được xử lý một cách kỹ lưỡng nhằm tăng khả năng chống mối mọt cong vênh.

2. Tủ đựng tài liệu phòng giám đốc sơn phủ PU

Tủ phòng giám đốc được sơn phủ PU chống ẩm, chống mốc giúp sản phẩm luôn như mới. Việc sơn phủ PU này còn giúp bảo vệ sức khỏe khỏi những vấn đề do vi khuẩn gây nên cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho việc vệ sinh, lau chùi vết bẩn. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong năm 2019.

Kích thước tủ full trần nhằm tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm diện tích mặt sàn. Tủ thiết kế thêm cả kính mở để giám đốc có thể đựng vật phẩm trưng bày như bức tượng, bằng khen. Không gian văn phòng giám đốc thêm phần ấn tượng, tinh tế hơn nhiều khi sử dụng mẫu tủ được thiết kế một cách độc đáo ấn tượng này.

>>Xem ngay: Tư vấn thiết kế văn phòng giám đốc khoa học, hiện đại và đẳng cấp

Trên đây là 2 mẫu tủ đựng tài liệu phòng giám đốc đẹp, hiện đại làm từ chất liệu gỗ cao cấp được chia sẻ bởi Miền Bắc. Không gian văn phòng thêm phần gọn gàng, ngăn nắp hơn nhiều nhờ sử dụng những mẫu tủ này. Để mua được sản phẩm tại xưởng với giá thành rẻ nhất hãy đến Miền Bắc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.