6 lý do đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan thu hút đông lao động lớn tuổi

0
232

Giúp việc gia đình Đài Loan đang thu hút rất nhiều lao động lớn tuổi, và đặc biệt là lao động gần đến 50 tuổi. Vậy những lý do gì khiến cho công việc này lại thu hút đông nguồn lao động đến vậy. Hãy cùng Năm Châu IMS đi tìm lời giải đáp ở bên dưới nhé. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

Các lý do giúp việc gia đình Đài Loan thu hút lao động lớn tuổi

Bên dưới là những lý do khiến cho lao động chọn đơn hàng giúp việc:

1. Tuyển cả lao động lớn tuổi – ngoài độ tuổi lao động

Bình thường khi đã quá 35 tuổi bạn sẽ rất khó để xin các công việc ở trong công xưởng, hay nhà máy ở Việt Nam. Trừ khi bạn có nhiều năm kinh nghiệm, hoặc thâm niên làm quản lý. Còn với độ tuổi ngoài 35, đến tận 50 tuổi bạn vẫn có thể ứng tuyển đi giúp việc ở bên Đài Loan với mức lương cao – và đây còn là cơ hội cuối cùng để bạn sang nước ngoài làm việc để kiếm thêm thu nhập.

2. Mức lương khá cao

Lương cơ bản của công việc giúp việc này lên đến 14 triệu đồng, và mức lương này bạn có thể để ra được khoảng hơn 300 triệu sau 3 năm làm việc ở Đài Loan. Còn toàn bộ các chi phí sinh hoạt khác như tiền ăn, tiền ở đều được chủ nhà miễn phí. Đặc biệt, bạn còn có thể đàm phán tăng lương với chủ nhà sau khi có kinh nghiệm hoặc hoàn thành tốt công việc được chủ nhà giao.

3. Công việc không quá nặng nhọc

Công việc của giúp việc chủ yếu là làm việc nhà, và chăm sóc người già. Đây đều là top các công việc khá nhẹ nhàng, đặc biệt công việc này thì bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vì thế, các công việc giúp việc ở bên Đài khá là nhẹ nhàng – đơn giản và vừa với sức của những lao động lớn tuổi.

Đặc biệt, các công việc nhà hầu như được thực hiện bằng máy móc nên bạn chỉ việc thực hiện các thao tác máy móc là đủ. Nếu giặt quần áo thì có máy giặt, rửa bát có máy rửa bát, lau dọn nhà cửa có máy hút bụi. Vì thế, đây là top công việc đáng để bạn lựa chọn khi đi làm việc ở nước ngoài.

Chính vì công việc khá nhẹ nhàng, đơn giản nên đơn hàng này tuyển cả lao động lớn tuổi. Và chỉ có lao động lớn tuổi mới có đủ kiên nhẫn cũng như sự khéo léo để có thể hoàn thành các công việc không tên này – và chăm sóc tốt cho người già.

>> Giúp việc tại Đài Loan là làm những gì? Có ưu đãi nổi bật nào?

4. Giúp việc gia đình Đài Loan có chi phí khá thấp

Giúp việc tại Đài có mức chi phí khá thấp, mức chi phí chỉ tầm 30 triệu đồng. Đặc biệt, trong trường hợp bạn không có đủ tiền bạn sẽ được công ty cung cấp bộ hồ sơ để có thể vay vốn tại ngân hàng chính sách ở địa phương với mức lãi suất chỉ tầm 1%. Tuy nhiên, với mức phí này hầu như lao động nào cũng có thể lo liệu được.

Mức chi phí này khá thấp so với chi phí khác đi Đài Loan, các đơn hàng công xưởng – hộ lý sẽ có mức chi phí đi tầm trên dưới 100 triệu đồng. Còn đi làm giúp việc chỉ mất tầm 30 triệu đồng – cam kết không phát sinh chi phí.

5. Điều kiện đi đơn giản – dễ dàng

Đây là một trong những đơn hàng bao đỗ khi đi làm việc ở Đài Loan, chỉ cần bạn đạt được điều kiện sức khỏe là đã có thể sang Đài Loan làm việc rồi. Hơn nữa, bạn không cần phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Nói chung, chỉ cần bạn lo liệu được đủ chi phí và đạt điều kiện sức khỏe là có thể đi được rồi.

6. Thời gian định cư lâu dài

Bạn có thể định cư bên Đài Loan lên đến 12 năm, sau khi hết 3 năm bạn còn được phép gia hạn thêm. Và việc gia hạn thêm này sẽ khiến cho bạn không cần phải bay đi bay lại quá nhiều lần.

>> 6 lý do đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan thu hút đông lao động lớn tuổi

Trên đây là 6 lý do để đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan thu hút đông nguồn lao động nữ lớn tuổi, và đây cũng là những lý do để bạn chọn đơn hàng này. Các lý do đó là điều kiện đi khá dễ dàng, thời gian định cư lâu và mức lương cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.