Các đơn hàng Đài Loan phí rẻ nhất 2021 cho lao động nam và nữ

0
308

Đài Loan là một trong những thị trường nhập khẩu lao động lớn nhất của Việt Nam. Công việc bên Đài Loan khá đơn giản như giúp việc, công xưởng hay làm nông nghiệp. Và đơn hàng Đài Loan phí rẻ luôn nhận được sự lựa chọn và cũng là sự quan tâm lớn nhất của hầu hết lao động đang muốn đi làm việc ở Đài Loan.

Đây đều là các đơn hàng đi Đài Loan có chi phí thấp, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và đặc biệt công việc khá đơn giản. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

Đơn hàng Đài Loan phí rẻ và lương cao nhất

Đây là các đơn giản lương cao, phí thấp nhất. Các công việc khá nhẹ nhàng, đơn giản…phù hợp với lao động nam và lao động nữ.

Giúp việc gia đình

Nếu bạn lựa chọn đơn hàng phí rẻ thì đây chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chi phí đi đơn hàng này chỉ 29tr500 nghìn đồng, mức phí này khá trọn gói và bạn không cần phải đóng bất kỳ các khoản phí nào khác. Mức phí trọn gói gồm chi phí đơn giản, tiền đưa đón sân bay 2 chiều, tiền vé máy bay và tiền đào tạo.

Nói chung chi phí của đơn hàng này khá thấp, và bất kỳ người lao động nào cũng có thể tự lo liệu được. Mức phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp và được bộ lao động cấp phép. Nếu bạn đi tại các công ty trung gian, môi giới thì tổng chi phí có thể lên đến 40 triệu đồng. Trong trường hợp bạn không đủ chi phí sẽ được phía công ty cung cấp hồ sơ để về quê vay vốn tại ngân hàng chính sách của địa phương.

Công việc chủ yếu là làm việc nhà, chăm sức người già…vì thế đơn hàng này khá phù hợp với lao động nữ. Và đặc biệt, giúp việc Đài Loan tuyển đến tận 50 tuổi. Và lao động 50 tuổi cũng chỉ đi được duy nhất đơn hàng giúp việc tại Đài Loan. Mức lương cơ bản là 15 triệu đồng mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm.

Có thể nói đây là đơn hàng phí rẻ nhất của Đài Loan, và không có đơn hàng nào có mức phí rẻ hơn. Vì thế, rất nhiều lao động đến tuổi 50 đã lựa chọn công việc giúp việc Đài Loan. Công việc nhẹ nhàng, mức lương cao và điều kiện đi khá đơn giản.

Đơn hàng hộ lý

Đây cũng là đơn hàng có chi phí khá thấp và công việc nhẹ nhàng dành cho lao động nữ. Chi phí đơn hàng hộ lý chỉ từ 70-90 triệu đồng, và mức lương cũng bằng với lương của công xưởng Đài Loan. Ngoài ra, đơn hàng hộ lý tại Đài Loan còn được công ty hỗ trợ vay vốn với tổng số vốn hầu như lên đến 100% bằng các hình thức sau: Công ty sẽ cung cấp bộ hồ sơ để lao động về vay vốn tại ngân hàng chính sách của địa phương, hay hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng tài chính Đài Loan.

Tuy nhiên, công việc này khá vất vả vì bạn phải chăm sóc người già- người bệnh trong viện dưỡng lão nên trước khi thi tuyển cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Đơn hàng Đài Loan phí rẻ cho nam- xây dựng

Xây dựng là đơn hàng đi Đài Loan cho nam có mức phí rẻ nhất, đặc biệt đơn hàng này lấy đến tận 45 tuổi và cũng chỉ có đơn hàng này mới tuyển chọn lao động  nam lớn tuổi. Công việc chủ yếu là vận hàng các thiết bị xây dựng, xây trát- ốp lát. Chi phí đi đơn hàng này chỉ tầm 90 triệu, đến 110 triệu đồng.

Nếu bạn đi các đơn hàng công xưởng khá như đơn hàng bánh kẹo, thực phẩm thì chi phí có thể lên đến 130 triệu đồng. Mức lương của công việc xây dựng Đài Loan khá cao bằng với lương của đơn hàng công xưởng là 24000 đài tệ. Đặc biệt, đơn hàng này có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Trên đây là các đơn hàng Đài Loan phí rẻ nhất, công việc nhẹ nhàng và phù hợp với lao động nam- lao động nữ. Các công việc này khá đơn giản, không mất phí môi giới hay phí trung gian nên chi phí tại Năm Châu IMS được xem là thấp nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.