Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản có những ưu điểm gì nổi bật

0
205

Chăn nuôi gà tại Nhật Bản là một trong những ngành có mức lương tốt, công việc ổn định và đặc biệt là không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Vậy bạn đã biết mức lương- chi phí và những ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới.

Chăn nuôi gà tại Nhật Bản có ưu điểm gì?

Bên dưới là ưu điểm của công việc chăn nuôi gà mà bạn cần biết, ưu điểm này sẽ giúp cho bạn quyết định việc có nên đi làm công việc này hay không?:

1. Được công ty cho nợ phí

Do tình hình dịch ảnh hưởng nhiều đến công việc của từng người, và có nhiều người không có đủ chi phí để sang bên Nhật làm việc. Vì thế, Năm Châu IMS triển khai chương trình đi Nhật cho lao động nợ phí 100% và cam kết không lãi suất. Đây là một trong những ưu đãi hiếm có, và chưa từng có công ty nào triển khai.

Theo đó, lao động sẽ được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng. Ngoài ra, lao động còn được vay thêm 1000 usd tiền đài tạo nếu như bạn thuộc diện quá khó khăn và không thể lo liệu được nhiều chi phí trong cùng một lúc. Trước đây để đi sang bên Nhật làm việc bạn có sẵn tầm hơn 100 triệu đồng, còn hiện nay bạn chỉ cần khoảng 20 triệu – 30 triệu là đã có thể sang Nhật làm việc với chương trình nợ phí rồi.

Đặc biệt, lao động không phải chi trả bất kỳ một đồng lãi suất nào. Vì thế, đây được nhiều lao động đánh giá là chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước đến nay và chưa từng có bất kỳ công ty nào triển khai.

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có lương cao và phí thấp nhất

2. Mức lương cực cao

Mức lương của đơn hàng này cực cao, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng. Đặc biệt, đây là đơn hàng có thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cao. Rất nhiều lao động đã thông báo về cho công ty mức thu nhập họ nhận được khoảng 40 triệu đồng/ tháng. Đây là những trường hợp có thời gian tăng ca làm thêm ít.

Nếu bạn đi các đơn hàng khá tại Nhật như các đơn hàng thuộc đơn hàng công xưởng thì mức lương cơ bản chỉ tầm 32 triệu đồng, và đi các thị trường khác như thị trường Đài Loan- hay thị trường Hàn Quốc sẽ có mức lương thấp hơn rất nhiều. Vì thế, nếu bạn có ý định sang Nhật làm việc để kiếm nhiều tiền bạn hãy chọn đơn hàng này.

3. Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản khá nhẹ nhàng

Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng, không yêu cầu lao động phải biết làm việc hay không cần kinh nghiệm. Đặc biệt, tất cả mọi công đoạn của công việc này chủ yếu đều được làm trên máy móc- công nghệ và tiên tiến nên bạn không lo việc bản thân sẽ làm việc vất vả khi sang bên này làm việc.

Môi trường làm việc ở nông trại khá sạch sẽ, an toàn. Toàn bộ chuồng trại đều được phun trùng, khử khuẩn nên bạn không hề lo lắng về vấn đề công việc ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Công việc nhẹ nhàng, mọi công đoạn đều được thực hiện bằng máy móc nên đây là một trong những đơn hàng mà bạn nên chọn.

4. Điều kiện khá đơn giản

Đây là một trong những đơn hàng khá đơn giản, công việc không quá phức tạp nên bạn không cần phải biết công việc này trước đó hay không cần phải có kinh nghiệm trước đó. Và đơn hàng này cũng không cần lao động phải có học vấn, bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 là đã có thể ứng tuyển được đơn hàng này rồi.

Một trong những điều kiện mà bạn cần đạt được đó là điều kiện về sức khỏe, lao động không được mắc 1 trong 13 nhóm bệnh không được sang bên Nhật làm việc. Điều kiện về chiều cao, cân nặng cũng khá đơn giản.

>> So sánh về mức lương cơ bản ở Nhật 2021 và Đài Loan mới nhất

Trên đây là ưu điểm của công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản có mức lương cao, điều kiện khá đơn giản, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Hàn Quốc theo chương trình nợ phí bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 9 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.