Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản lương đến 37 triệu, cho nợ phí

0
271

Chăn nuôi gà tại Nhật Bản là một công việc khá nhẹ nhàng, đặc biệt công việc này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Bên dưới là chi phí xuất cảnh, mức lương và công việc cụ thể của công việc này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan về công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản 2021

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này mà bạn cần phải nắm rõ trước khi sang bên Nhật làm việc như chi phí xuất cảnh, các ưu đãi kèm theo, mức lương, điều kiện và một số thông tin đặc biệt quan trọng khác. Đây đều là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết trước khi ứng tuyển đơn hàng này:

Chi phí đi công việc chăn nuôi gà

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này chỉ 84 triệu đồng, và nếu bạn không có đủ chi phí hay không thể lo liệu được chi phí xuất cảnh này bạn sẽ được công ty cho vay toàn bộ. Vì thế, đây là công việc bạn nên đi nếu như có ý định sang Nhật làm việc.

Đặc biệt, công việc này có khá nhiều ưu đãi như: Lao động sẽ được cho vay toàn bộ chi phí xuất cảnh, lao động không phải trả bất kỳ đồng lãi suất nào, công việc khá nhẹ nhàng và hầu như mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc.

Nếu bạn đi tại các công ty môi giới, hay trung gian thì mức chi phí phải trả khá cao- chi phí tại các công ty môi giới hay trung gian có thể cao gấp 2 lần chi phí tại các công ty trực tiếp và được bộ lao động cấp phép. Tổng chi phí tại các công ty môi giới có thể lên đến 200 triệu – 250 triệu đồng.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này

Mức lương cơ bản của công việc chăn nuôi gà lên đến 37 triệu đồng, và đây là mức lương cao- mức lương này sẽ giúp bạn có thể để ra được một khoản tiền cực lớn sau 3 năm làm việc. Sau 3 năm làm việc bạn có thể để ra được tầm 1 tỷ, đến hơn 1 tỷ đồng. Số dư này còn nhiều hơn nếu như công việc của có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều.

>> [ Giải Đáp] Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 là bao nhiêu?

Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản có vất vả không?

Câu trả lời là không? Công việc chủ yếu của bạn là theo dõi tình trạng sức khỏe của gà để kịp thời báo cho bác sĩ thú y, vệ sinh chuồng trại, thu trứng, cho gà ăn…Nói chung các công việc này khá nhẹ nhàng- tất cả các công việc đều được thực hiện trên máy móc- công nghệ cao. Đặc biệt, hệ thống chăn nuôi của Nhật được thực hiện trên dây chuyền khép kín nên môi trường chuồng trại khá sạch sẽ.

Vì thế, khi đi làm công việc chăn nuôi gà trong trang trại bạn không cần phải lo lắng về công việc không hợp vệ sinh hay công việc vất vả.

Điều kiện đi đơn hàng này

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, đây là một trong những đơn hàng tuyển độ tuổi khá hiếm hoi- tuyển lao động từ 22-25 tuổi. Nếu đã qua sinh nhật lần thứ 25 bạn không thể đăng ký thi tuyển được nên bạn có ý định sang Nhật làm việc thì cần đăng ký ngay từ bây giờ.

Đặc biệt, đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Ưu điểm lớn nhất của đơn hàng hàng là khả năng dễ đỗ. Chỉ cần bạn nộp hồ sơ, đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe là đã có thể sang Nhật làm công việc chăn nuôi gà này rồi.

Địa điểm làm việc

Công việc chăn nuôi gà làm tại tỉnh Chiba Nhật Bản, đây là một trong những tỉnh có mức lương cơ bản cao. Đặc biệt, lao động sẽ có thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cao.

>> So sánh về mức lương cơ bản ở Nhật 2021 và Đài Loan mới nhất

Trên đây là công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản có mức lương cao, chi phí sẽ được công ty cho nợ và đặc biệt đây là công việc có mức thu nhập cao nhờ nhiều thời gian tăng ca làm thêm. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.