Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nam và nữ

0
96

Hiện nay, đi làm việc ở Nhật Bản hay Đài Loan đang là xu hướng mới nhất cho lao động trẻ. Vậy nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Điều kiện và mức lương cụ thể là bao nhiêu? Đây là điều mà được rất nhiều lao động quan tâm.

Và chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản có những đơn hàng nào tốt, lương cao nhất. Nữ nên chọn công việc gì? Nam nên chọn công việc gì? Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 3 này nhé.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nữ

Các đơn hàng dành cho nữ khá nhiều, đa dạng và mức lương khá cao kèm với chi phí thấp. Đặc biệt, các công việc này khá nhẹ nhàng.

Công việc đóng gói công nghiệp

Tháng 3, tháng 4 năm 2021 có nhiều đơn hàng đóng gói công nghiệp cho lao động nữ. Công việc này khá đơn giản, điều kiện không quá khắt khe. Công việc chủ yếu là đóng sản phẩm vào thùng carton và dán băng dính. Tổng sản phẩm trong hộp không quá nhiều nên trọng lượng của hộp cũng không quá nặng.

Đặc biệt từ khâu sắp xếp sản phẩm vào thùng, đến khâu vận chuyển đều được làm trên dây truyền tự động hóa nên lao động nữ sẽ không mất quá nhiều sức lực. Nếu bạn chọn các đơn hàng đi Nhật tốt nhất, lương cao thì đơn hàng đóng gói công nghiệp chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công việc đi Nhật Bản này chỉ cần lao động tốt nghiệp cấp 3 trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm mà mức lương còn lên đến 32 triệu đồng.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là đơn hàng tốt, và đây cũng là công việc hot nhất cho những lao động muốn sang Nhật Bản làm việc. Công việc chủ yếu là nắm cơm, cho vào hộp, chia nước mắm, gắp đồ ăn. Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản bạn chỉ cần

Nói chung, công việc đóng cơm hộp khá đơn giản và mức lương lại cao- mức lương cơ bản lên đến 32 triệu đồng mà chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, công việc này không có tính chất mùa vụ nên thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều có thể là quanh năm. Vì thế, rất nhiều lao động nữ lựa chọn đi làm cơm hộp Nhật Bản.

Nam giới nên chọn công việc gì khi đi làm việc tại Nhật Bản

Nam giới cũng có khá nhiều công việc với mức lương cao, và chi phí thấp:

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản- công việc khoan giếng

Công việc khoan giếng tại Nhật Bản khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có trình độ cao. Bạn chỉ cần bê vác các vật dụng khoan giếng để chuyên gia, hay kỹ thuật Nhật Bản vận hành các thao tác khoan giếng. Nói chung, công việc này mất khá nhiều sức vì thế bạn cần phải căn cứ vào thể lực của bản thân.

Công việc khoan giếng tại Nhật có mức lương cơ bản cao nhất, và cao hơn nhiều mức lương của các đơn hàng thông thường. Lương khoan giếng Nhật Bản lên đến 50 triệu đồng, đây là mức lương bằng với lương của người dân bản địa hay lương đi Nhật theo hình thức kỹ sư. Vì thế, có rất nhiều lao động nam lựa chọn công việc khoan giếng Nhật Bản trong năm 2020- và năm 2021.

>> Đi xklđ nhật cần những gì? Điều kiện và chi phí đi Nhật ra sao?

Công việc vận hàng máy xây dựng

Mức lương của công việc vận hành máy xây dựng của Nhật Bản cũng khá cao, lương cơ bản tầm hơn 40 triệu đồng. Nếu làm thêm, tăng ca nhiều thì mức lương có thể lên đến hơn 50 triệu/ tháng. Công việc của đơn hàng này là vận hành các thiết bị xây dựng như lái xe nâng, lái máy xúc, lái máy ủi. Nói chung công việc khá đa dạng, điều kiện thi tuyển đơn giản và đặc biệt đơn hàng này cần tuyển lao động có kinh nghiệm- nếu chưa có kinh nghiệm bạn cần phải học để biết lái các loại máy xây dựng.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản? Câu trả lời chi tiết và mức lương- điều kiện của từng đơn hàng được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở trong bài viết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

https://namchauims.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.