Tổng quan về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản: điều kiện – mức lương

0
170

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam và nữ là những đơn hàng cực tốt, và lương cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, công việc nhẹ nhàng – thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS hoặc liên hệ hotline của chúng tôi.

Tổng quan về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về đơn hàng như mức lương, chi phí, và công việc cụ thể cũng như ưu điểm nổi bật của công việc này:

So sánh lương của đơn nông nghiệp và các đơn khác

Lương của đơn hàng nông nghiệp khá cao, mức lương dành cho lao động nam lên đến 40 triệu đồng – còn mức lương dành cho lao động nữ là 38 triệu đồng. Vậy mức lương này so với lương trung bình ở Nhật là cao hay thấp? Mức lương trung bình ở Nhật là 35 triệu đồng – vì thế đơn hàng nghiệp cao hơn mức lương trung bình 3 triệu/ tháng.

Vậy 1 năm mức lương nông nghiệp cao hơn mức lương trung bình của Nhật là 36 triệu đồng, và sau 3 năm số lương chênh lệch này có thể lên đến hơn 100 triệu đồng. Vì thế, bạn có thể chọn đi đơn hàng nông nghiệp thay vì đi các đơn hàng khác.

Lao động không chỉ nhận được tiền lương cơ bản mà còn nhận được thêm tiền từ tăng ca, làm thêm hay các khoản thưởng cực lớn. Vì thế, tổng thu nhập hàng tháng dành cho lao động nam có thể lên đến 45 triệu đồng, còn thu nhập dành cho lao động nữ có thể hơn 40 triệu đồng. Đây là mức thu nhập cực kỳ cao mà nhiều người mong muốn.

Mức lương của công việc nông nghiệp cao hay thấp còn tùy thuộc vào tỉnh, thành phố mà bạn đến làm việc. Nếu bạn làm ở những tỉnh – thành phố có nền kinh tế phát triển thì mức lương cao và ngược lại. Vì thế, bạn cần tìm đúng tỉnh – thành có mức lương cao để có tổng thu nhập cao. Các tỉnh thành đó có thể là Tokyo, và Kanagawa….

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho Nam để có lương cao, phí thấp

Công việc của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản có vất không?

Việt Nam là một đất nước lấy nông nghiệp là nền tảng, và công việc nông nghiệp ở Việt Nam trước đây là rất vất vả. Người lao động phải cuốc đất, cày, cấy và chăm sóc cây trồng. Có lẽ vì thế nhiều bạn thường lầm tưởng công việc nông nghiệp tại Nhật Bản cũng vất vả như vậy và sẽ ngần ngại ứng tuyển đơn hàng này.

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ đã tiên tiến hơn rất nhiều. Ngành nông nghiệp tại Việt Nam cực kỳ hiện đại, mọi công đoạn như cấy – gặt – cày – bừa đều được thực hiện bằng máy móc. Và Nhật Bản là một đất nước công nghệ nên không khó hiểu khi mọi công việc bên này đều được thực hiện một cách tự động hóa, và lao động chỉ việc điều chỉnh máy móc để làm việc. Mọi công việc đều làm trong nhà kính, và chủ yếu là trồng rau như rau su hào – củ cải – hay xà lách…

Điều kiện đi ra sao?

Điều kiện về độ tuổi: Đối với lao động nam tuyển lao động đến 38 tuổi, và còn lao động nữ tuyển lao động đến 35 tuổi. Nói chung, 2 đơn hàng này đều tuyển lao động lớn tuổi và đặc biệt đây là đơn hàng tuyển lao động nam lớn tuổi. Và đặc biệt, đây là đơn hàng bao đỗ mà hầu như lao động nào cũng có thể trúng tuyển nếu có đủ chi phí – và sức khỏe.

Điều kiện khác: Điều khác đi đơn hàng hàng tại Nhật nói chung, và đơn hàng nông nghiệp nói riêng thường không tuyển lao động mắc viêm gan B và lao động có hình xăm. Ngoài ra, lao động còn phải đạt đủ điều kiện về sức khỏe cũng như các điều kiện khác mà bạn cần đạt được. Lao động cần đi khám tại một trong những bệnh viện do phía công ty chỉ định – phí khám sức khỏe sẽ được công ty hỗ trợ nếu như bạn trúng tuyển đơn hàng này.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nam và nữ

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nam và nữ như mức lương, chi phí, thời gian tăng ca làm thêm nhiều cùng những điều kiện đặc biệt đi kèm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.