Top đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, phí chỉ 84 triệu đồng

0
481

Việc quan trọng nhất khi đi làm việc ở Nhật Bản đó là chọn được đơn hàng tốt, lương cao và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Và các đơn hàng đi Nhật cho nam luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều lao động. Đơn hàng tốt, lương cao và thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì thu nhập hàng tháng mới cao được.

Bên dưới là các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, phí thấp mà thủ tục quy trình khá đơn giản. Các đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập lên đến 45 triệu đồng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất 2021

Các đơn hàng này có mức lương cao, phí thấp:

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm

Địa điểm làm việc: Tỉnh GUNMA
Ngành nghề xin visa: Chế biến thức ăn kèm
Công việc: Chế biến thức ăn ăn kèm, đóng gói các sản phẩm đã chế biến
Số lượng cần tuyển: 5 nam, số lượng tham gia thi tuyển: 15 nam

Đây là đơn hàng tốt nhất dành cho nam, đơn hàng dự kiến thi tuyển vào tháng 5 và xuất cảnh vào tháng 10. Đây là đơn hàng thuộc đơn hàng cơm hộp- thực phẩm của Nhật Bản. Mức lương cơ bản là 33 triệu đồng, thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Công việc đơn giản, nhẹ nhàng và không quá phức tạp.

Đơn hàng cần tuyển lao động tốt nghiệp THPT trở lên, và biết sử dụng dao thành thạo.

Đơn hàng đi Nhật cho nam – đơn khoan giếng

Độ tuổi: 18-30
Nơi làm việc: TOKYO
Công việc: Vận hàng máy khoan giếng, khoan xoay

Trước khi tham gia ứng tuyển đơn hàng bạn cần biết Cuộc sống XKLĐ Nhật Bản có màu hồng chúng như ta vẫn thường nghĩ.

Nếu bạn muốn tìm đơn hàng lương cao, phí thấp thì đơn hàng khoan giếng tại Nhật Bản chính là sự lựa chọn tốt nhất. Có đơn hàng khoan giếng lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng, có đơn mức lương thấp nhất cũng tầm 40 triệu hay 45 triệu đồng. Vì thế, đơn hàng thu hút rất nhiều lao động và yêu cầu thông thường về độ tuổi từ 20-25 tuổi.

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là lắp đặt các thiết bị khoan giếng, không phải thao tác bằng tay. Tuy nhiên, công việc này không được làm trong nhà như những đơn hàng công xưởng thông thường mà phải làm ở ngoài trời nên bạn cần xác định rõ cũng như căn cứ vào thể lực của mình xem có đủ sức khỏe để làm việc hay không.

Đây là đơn hàng truyền thống của Nhật mỗi năm, và chỉ tuyển lao động nam. Công việc chủ yếu là ở thành phố TOKYO, đây là thủ đô cũng như là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Nhật Bản. Hơn nữa, TOKYO cũng là thành phố dẫn đần trong bảng lương của Nhật. Chi phí đi Nhật chỉ 3600 usd, và chi phí đào tạo chỉ 1300 usd.

Đơn hàng vận hàng máy xây dựng

Tuổi: từ 18-30
Công việc: Vận hàng máy xây dựng
Địa điểm làm việc: Tỉnh GIFU

Đây là đơn hàng tốt, và mức lương cơ bản khá cao. Lương cơ bản thường là 42 triệu đồng, và chỉ đứng sau lương cơ bản của đơn hàng khoan giếng. Đơn hàng không yêu cầu lao động phải có trình độ hay bằng cấp, chỉ cần biết sử dụng các thiết bị xây dựng như lái xe nâng- lái máy xúc- lái máy ủi hay một số máy phục vụ cho việc xây dựng.

Chi phí đi đơn hàng này chỉ 3600 usd, và lao động sẽ tham gia khóa đào tạo từ 4-6 tháng. Đặc biệt, đơn hàng không tuyển lao động có hình xăm hay mắc viêm gan B. Tuy nhiên, điều kiện đi đơn hàng này không quá khắt khe mà mức lương cơ bản lại cao.

Khi lên công ty đăng ký đi Nhật bạn sẽ được công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe tại bệnh viện do công ty chỉ định. Đơn hàng này cũng giống như đơn hàng khoan giếng là tất cả công việc hầu như đều vận hàng ở ngoài trời.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Trên đây là đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, phí thấp mà điều kiện đi khá đơn giản. Nếu bạn muốn đi Nhật trong tháng 5 với mức lương lên đến 50 triệu đồng hãy liên hệ đến Năm Châu IMS này nhé. Để được tư vấn thêm hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi hoặc truy cập vào web:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.