Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra?

0
182
Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra? - Ảnh 1.

Có thể chữa mất ngủ: Đi bộ chân đất, đặc biệt là trên cỏ có thể làm bạn bình tĩnh ngay lập tức. Tại sao? Bởi vì khi bạn đi chân đất, cơ thể bạn đang tiếp xúc trực tiếp với bề mặt trái đất, cho phép tần số điện từ của trái đất đồng bộ với tần số điện từ phát ra bởi cơ thể bạn. Điều này đã được khoa học chứng minh có thể cải thiện sức khoẻ và nó bao gồm cả chữa mất ngủ.

Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra? - Ảnh 2.

Nó có thể cải thiện lưu thông máu: Đi bộ chân đất làm dịu hệ thần kinh của bạn và cải thiện lưu thông máu lên chân, đặc biệt có lợi cho những người bị chứng tĩnh mạch hoặc bệnh đái tháo đường, nơi các mạch máu bị co thắt theo thời gian.

Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra? - Ảnh 3.

Khi bàn chân của bạn tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, nó kích thích các kết nối thần kinh cho phép cơ thể bạn cân bằng, đặc biệt nếu bạn đang già đi. Đây cũng là lý do các vận động viên võ thuật luôn phải tập chân trần.

Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra? - Ảnh 4.

Cải thiện miễn dịch: Đi bộ chân đất đã được chứng minh có thể cải thiện chất lượng và số lượng tế bào máu của bạn, điều quan trọng cho việc duy trì miễn dịch.

Nếu bạn đi chân đất, điều “lạ” gì sẽ xảy ra? - Ảnh 5.

Cải thiện năng lượng: Đi chân không được biết là có những tác động tích cực lên tâm trí cũng như sức khỏe của bạn, điều đó có nghĩa là tiếp xúc thường xuyên với mặt đất sẽ làm tăng mức năng lượng của cơ thể qua thời gian.

Món ăn – bài thuốc từ chim sẻ

Nguồn: soha.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.