Sarri bị đội bóng cũ Napoli nói lời đắng cay, chỉ trích tham tiền

0
98

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis tố cáo cựu HLV của mình chỉ biết đến tiền và tiền nên mới quyết dứt áo ra đi để cập bến Stamford Bridge hồi hè.

Tân binh Liverpool vẫn lạc quan dù mất tích liên tục
Sao Chelsea không âu lo với cơn khô hạn bàn thắng
Mourinho đã tâm sự gì sau thất bại dưới tay học trò cũ Lampard?

Mùa hè này, Napoli đã bất đắc dĩ “cống nạp” cho Chelsea những gì tốt nhất của mình, từ HLV Maurizio Sarri đến tiền vệ trụ cột Jorginho. Điều này dễ dàng giải thích cho sự cay cú của chủ tịch Aurelio De Laurentiis đối với người cũ của mình.

Chủ tịch Napoli chỉ trích tân HLV Sarri của Chelsea tham tiền hình ảnh
Chủ tịch Napoli chỉ trích tân HLV Sarri của Chelsea

Thực tế trước khi quay lại rút ruột đội bóng cũ, Sarri và Napoli vốn đã không có màn chia tay trong êm đẹp. Giờ đây, ông còn bị sếp cũ lên án sự tệ bạc, vong ơn bội nghĩa của mình và chỉ biết đến tiền khi cập bến Stamford Bridge.

De Laurentiis gay gắt phát biểu: “Tôi đã sai lầm khi tin tưởng Sarri, nghĩ rằng hắn ta sẽ gắn bó lâu dài với Napoli nhưng không, mọi thứ cuối cùng vẫn chỉ là tiền mà thôi. Thậm chí với bản hợp đồng mới tăng lương từ 700 ngàn lên một triệu rưỡi Euro mà vẫn không thể khiến hắn ta cảm thấy thỏa mãn. Sau tất cả, hắn ta chỉ lợi dụng tôi cho mục đích tài chính của mình mà thôi.”

Thời điểm hiện tại, Sarri đang ngày càng thành công trong việc xây dựng nên một đế chế mới ở Chelsea. Trong khi đó, Napoli đã bổ nhiệm vị chiến lược gia lão làng Carlo Ancelotti để ngồi vào ghế nóng thay thế.

Chelsea bổ nhiệm Sarri: Chương sử mới với gã nhân viên ngân hàng

Chelsea bổ nhiệm Sarri thay thế HLV Conte trong mùa hè 2018 đang được đánh giá khả năng cao và qua đây, Stamford Bridge sẽ bước vào một triều đại, kỷ nguyên…
Góc Chelsea: Giải mã làn gió Sarri-ball ở Stamford Bridge

59 tuổi, Maurizio Sarri là người già nhất chưa giành bất cứ danh hiệu nào được bổ nhiệm trở thành HLV trưởng của một trong những đại gia nhóm Big Six nước Anh….

Gia Khoa (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.