Sếp Heerenveen mở ra cơ hội lớn cho Văn Hậu

0
121

Giám đốc điều hành của CLB Heerenveen khẳng định rằng đội bóng của ông sẽ thay đổi chính sách chuyển nhượng, qua đó cơ hội Văn Hậu được giữ lại là lớn. – Theo Bong Da 123 chia sẻ.

Sau hơn 8 tháng tập luyện ở Hà Lan, lúc này Văn Hậu mới có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội một Heerenveen. Rào cản ngôn ngữ là một phần khiến Văn Hậu khó hòa nhập. CĐV Việt Nam đang nóng lòng chờ dón việc Văn Hậu có được kí hợp đồng dài hạn hay không.

Nhiều người cho rằng việc Văn Hậu được ra sân thi đấu ở Hà Lan là điều sớm hay muộn bởi khả năng của chàng trai người Thái Bình là rất rõ ràng.

Ông Gerry Hamstra – Giám đốc điều hành CLB Heerenveen chia sẻ:

“Ở mùa giải tới chúng ta nên hướng đến những thương vụ nhỏ để giảm thiểu chi phí. Đó là một trong những kịch bản mà chúng tôi lường trước. Bóng đá Hà Lan đang xử lý tốt trước hoàn cảnh hiện nay. Thị trường chuyển nhượng mùa tới sẽ rất khác và đó là thử thách thú vị”.

Để cắt giảm một phần tài chính, hôm 31/3, Heerenveen thông báo chia tay 5 cầu thủ vào cuối mùa giải này, trong đó không có Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, một số thông tin cho rằng Heerenveen có kế hoạch sử dụng Hậu trong vai trò một trung vệ và sẽ đàm phán để mượn Hậu từ Hà Nội FC thêm một mùa, nhất là sau khi chia tay 2 sao hàng thủ là Botman và Van Rhijn.

Khó khăn cho Heerenveen khi Fox Sports – đơn vị độc quyền giải VĐQG Hà Lan có thể sẽ không trả họ 1 triệu euro tiền bản quyền truyền hình khi giải đấu này đang tạm hoãn, tình hình tài chính của Heerenveen sẽ khó khăn hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.