Tìm hiểu những vấn đề cần thiết không thể không xem xét trước khi đặt hàng sản xuất áo thun làm đồng phục

0
30

Ai cũng công nhận rằng áo thun đồng phục chính là mẫu áo đồng phục được yêu thích đứng đầu tại VN. Với những điểm mạnh nổi bật mà hầu như không có loại đồng phục nào có khả năng so sánh. Áo thun chắc chắn là sự lựa chọn thông minh số một của những doanh nghiệp, nhóm lớp của bạn trong khoảng thời gian trước mắt. Hơn 80 phần trăm số lượng khách may áo đồng phục những năm này tại nước ta lựa chọn sản phẩm áo thun. Mọi người có thể không khó để trông thấy một nhân viên ở 1 tổ chức kinh doanh nào đó mặc đồng phục là áo thun có in thêu tên thương hiệu. Không ngoài 2 đặc điểm chính thêm phần tạo ra sự phổ biến này đó chính là chi phí rẻ và sự thoải mái cho người mặc. Áo thun tự nó đã mang trong bản thân ưu điểm của loại trang phục được yêu mến nhất trong thời điểm gần đây. Hiện hữu ở khắp chốn và chẳng hề kén chọn đối tượng người mặc là ai. Cho dù bạn là trai hay gái, bạn vẫn có khả năng mặc 1 chiếc áo thun. Áo thun không đơn thuần là đồng phục mà còn là sản phẩm thời trang và năng động thể hiện trào lưu của thời đại mới. Nếu công ty bạn đặt sản xuất áo thun thì chọn 1 nhà cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng là điều không thể thiếu để có chiếc áo đẹp. Một số gợi ý cho bạn để lựa chọn đúng cơ sở may áo thun đồng phục cực kỳ tốt là: Đồng Phục Zeeuni, Đồng Phục GLU, Đồng Phục Cati, Đồng Phục Duyên Hà, Đồng Phục Hoàng Minh. Bên cạnh đó có một vài nội dung đáng lưu tâm mà công ty bạn cần hiểu rõ trước để cho tìm đúng cơ sở may áo thun cũng như có cái hiểu biết sơ bộ về chi phí, phương thức in ấn thương hiệu công ty, màu sắc, chất liệu vải của đồng phục áo thun.

Xem chủ đề tham khảo: May áo thun là không hề khó nhưng làm sao để chất lượng

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc hẳn rằng lúc này bạn đã đủ khả năng tìm được cho chính mình 1 địa chỉ may áo thun thích hợp cũng như hiểu được thông tin cần thiết để có thể làm được một chiếc áo thun chất lượng, với giá cả thích hợp rồi đúng không nhỉ. Có 1 đề xuất là doanh nghiệp bạn phải cố gắng tìm hiểu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước lúc đưa ra quyết định sau cuối. Những nội dung mà chúng ta cũng có thể tham khảo được tốt hơn hết là từ những nguồn như: Đồng Phục Dony, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục An Nam, Đồng Phục An Nam, Gerber Uniform. Bạn cũng nên hỏi thăm đánh giá của những người quen đã từng đặt may đồng phục để cho hỏi những hiểu biết của họ và học những bài học quý báu mà có thể họ đã nếm trải. Không được ưu tiên chọn xưởng may có mức giá thành thấp mà hãy chọn công ty sản xuất có mức giá thành cả phù hợp với mẫu mã và độ bền. Điều này là một điểm chính yếu số một mà công ty bạn cần ghi nhớ. Do hầu hết các công ty đã gánh hậu quả với cái giá phải trả là thiệt hại rất chi là to lớn chỉ do mê giá rẻ. Chính vì thông thường để đạt được giá tốt thì hầu hết các công ty may áo thun đều buộc phải cắt bớt chất lượng nguyên liệu vải, may ko tỉ mỉ, dùng mực in giá thấp, sử dụng máy thêu cũ & vô vàn các yếu tố khác nữa. Hãy thực thận trọng và cố gắng chớ quyết định đặt may lúc thấy được giá rẻ hơn mức bình thường bạn nhé, hãy coi xem thử độ bền và mẫu mã của áo có ổn không.

Copy nhớ dẫn nguồn :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.